Aptomat chống giật loại nào tốt nhất? CB Chống giật tốt nhất

An toàn điện trong hệ thống điện của bất cứ gia đình hay công trình nào cũng là vấn đề ưu tiên hàng đầu khi xây dựng, một trong số những thiết bị đảm bảo an toàn điện cũng như đóng ngắt mạch điện chính là Aptomat, vậy vấn đề đặt ra là chọn aptomat sao cho phù hợp và tốt nhất.

Aptomat Schneider
Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu thiết bị điện lớn sản xuất và cung cấp các thiết bị đóng ngắt như Panasonic, DoBo, LS, Mitsubishi, Schneider… việc cạnh tranh của nhiều thương hiệu đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và mức giá tốt hơn tuy nhiên cũng khiến việc chọn lựa một thương hiệu Aptomat cho công trình của mình quả thật không hề đơn giản chút nào. Chọn một Aptomat phù hợp chúng ta vừa phải quan tâm đến thương hiệu, các thông số kỹ thuật và cả giá thành
 
Về thương hiệu các loại Aptomat hay CB chống giật tốt và nổi tiếng hiện nay là những dòng sản phẩm của Aptomat chống giật DOBO ELECTRIC, Schneider, Mitsubishi vì đây là 3 thương hiệu sử dụng Chip IC cảm biến từ ( dòng biến thiên ) giúp phát hiện dòng rò điện tốt hơn so với loại sử dụng cuộn từ để so sánh dòng chênh lệch. Ngoài ra chúng còn thuộc dòng sản phẩm nhập khẩu và có giá thành khá cao, ở phân khúc tầm trung là dòng sản phẩm Aptomat LS với giá thành mềm hơn, aptomat LS có độ nhạy trung bình nên được nhiều công trình công nghiệp sử dụng. Các sản phẩm aptomat còn lại như aptomat của Panasonic- Sino- Lioa là một thương hiệu trong nước khá phổ biến ở các công trình dân dụng.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G